การตั้งค่าบัญชี
จัดการโปรไฟล์ PartyPal การตั้งค่าความปลอดภัย และตัวเลือกการลบบัญชีของคุณ
จัดการหรือลบบัญชี PartyPal ของคุณทางออนไลน์
ลงชื่อเข้าใช้บัญชี PartyPal ของคุณเพื่ออัปเดตโปรไฟล์ จัดการผู้ให้บริการลงชื่อเข้าใช้โซเชียลที่เชื่อมต่อไว้ หรือลบบัญชีและข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างถาวร
วิธีขอลบบัญชี PartyPal
คุณสามารถลบบัญชี PartyPal และข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องอย่างถาวรได้ทุกเมื่อโดยใช้แอปมือถือ PartyPal หรือเว็บไซต์ PartyPal:
- บนเว็บที่ partypal.tv/account-settings: ลงชื่อเข้าใช้บัญชี PartyPal ของคุณ คลิก "Delete Account" ที่ด้านล่างของการ์ดการตั้งค่าบัญชี แล้วคลิก "Confirm"
- ในแอปมือถือ PartyPal (Android และ iOS): เปิดเมนูนำทาง แตะ "Account Settings" แตะ "Delete Account" แล้วแตะ "Confirm"
- ทางอีเมล: หากคุณไม่สามารถเข้าถึงบัญชีได้อีกต่อไป โปรดส่งอีเมลไปที่ [email protected] จากที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี PartyPal ของคุณโดยระบุหัวข้อ "Delete My PartyPal Account"
ข้อมูลที่ถูกลบเทียบกับข้อมูลที่เก็บรักษาและระยะเวลาการเก็บรักษา
- ลบทันทีเมื่อยืนยัน: โปรไฟล์ผู้ใช้ PartyPal ของคุณ (ชื่อ ที่อยู่อีเมล และแฮชรหัสผ่าน) รูปอวตารโปรไฟล์ ลิงก์การลงชื่อเข้าใช้โซเชียล OAuth ที่เชื่อมต่อไว้ (Google, Apple, X) โทเค็นเซสชันที่ใช้งานอยู่ ปาร์ตี้ที่บัญชีของคุณเป็นเจ้าของ และการเป็นสมาชิกปาร์ตี้ของคุณ
- ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลสำรองและบันทึก: ข้อมูลในฐานข้อมูลที่ใช้งานอยู่จะถูกลบทันทีเมื่อลบบัญชี ข้อมูลสำรองระบบอัตโนมัติที่เข้ารหัสและบันทึกเซิร์ฟเวอร์ทางเทคนิคจะถูกลบอย่างถาวรภายใน 30 วัน ยกเว้นในกรณีที่กฎหมายกำหนดให้ต้องเก็บบันทึกการตรวจสอบที่ไม่ระบุตัวตนหรือบันทึกการปฏิบัติตามกฎหมาย
