Cài đặt tài khoản
Quản lý hồ sơ PartyPal, tùy chọn bảo mật và các tùy chọn xóa tài khoản của bạn.
Quản lý hoặc xóa tài khoản PartyPal trực tuyến
Đăng nhập vào tài khoản PartyPal để cập nhật hồ sơ, quản lý các nhà cung cấp đăng nhập mạng xã hội đã kết nối hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu liên quan.
Cách yêu cầu xóa tài khoản PartyPal
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản PartyPal và dữ liệu cá nhân liên quan bất cứ lúc nào bằng ứng dụng di động PartyPal hoặc trang web PartyPal:
- Trên web tại partypal.tv/account-settings: Đăng nhập vào tài khoản PartyPal của bạn, nhấp vào "Delete Account" ở cuối thẻ Cài đặt tài khoản và nhấp vào "Confirm".
- Trong ứng dụng di động PartyPal (Android & iOS): Mở menu điều hướng, chạm vào "Account Settings", chạm vào "Delete Account" rồi chạm vào "Confirm".
- Qua yêu cầu email: Nếu bạn không còn truy cập được vào tài khoản của mình, hãy gửi email tới [email protected] từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản PartyPal của bạn với tiêu đề "Delete My PartyPal Account".
Dữ liệu bị xóa so với dữ liệu được lưu giữ & thời gian lưu giữ
- Được xóa ngay lập tức sau khi xác nhận: Hồ sơ người dùng PartyPal của bạn (tên, địa chỉ email và mã băm mật khẩu), ảnh đại diện hồ sơ, các liên kết đăng nhập mạng xã hội OAuth đã kết nối (Google, Apple, X), mã thông báo phiên đang hoạt động, các bữa tiệc do tài khoản của bạn sở hữu và tư cách thành viên bữa tiệc của bạn.
- Thời gian lưu giữ bản sao lưu & nhật ký: Các bản ghi cơ sở dữ liệu đang hoạt động sẽ bị xóa ngay lập tức khi xóa tài khoản. Các bản sao lưu hệ thống tự động được mã hóa và nhật ký kỹ thuật của máy chủ sẽ được xóa vĩnh viễn trong vòng 30 ngày, ngoại trừ trường hợp hồ sơ kiểm duyệt ẩn danh hoặc tuân thủ pháp luật phải được lưu giữ theo quy định của pháp luật.
